0906.800.096      fb.com/iiehsu        

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BÁN VÉ MÁY BAY

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BÁN VÉ MÁY BAY

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BÁN VÉ MÁY BAY

Bạn muốn có một công việc ổn định, thu nhập khá nhưng không muốn làm nhân viên cho công ty nào đó? Mở đại lý bán vé máy bay sẽ là lựa chọn khá hợp lý cho bạn. Ngày nay, máy bay trở thành một trong những phương tiện di chuyển phổ biến, đặc biệt với các chuyến đi xa dành cho hành khách du lịch, người đi nước ngoài... Vì vậy, nghiệp vụ bán vé máy bay cũng trở nên hấp dẫn nhờ vào nguồn thu nhập khá cao cho học viên.

Vậy chúng ta học nghiệp vụ bán vé máy bay ở đâu, học như thế nào và bằng cấp ra sao tại TP.HCM?

“Sabre Quốc tế  là công ty công nghệ hàng đầu của ngành du lịch toàn cầu. Thông qua việc cung ứng hệ thống phần mềm đặt chỗ tự động cho thị trường du lịch, Sabre kết nối các đối tác cung cấp du lịch (bao gồm 420 hãng hàng không, 750 tập đoàn khách sạn, 39 tập đoàn cho thuê xe hơi, 17 hãng tàu phà, 140 công ty tour) với các đại lý du lịch và người mua dịch vụ du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, CTCP Sabre Việt Nam là đại diện cung cấp dịch vụ và phần mềm đặt chỗ chuyên dụng “Sabre” được phát triển bằng công nghệ mới nhất, cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác đặt chỗ, tính giá, xuất vé hàng không cũng như đặt khách sạn, thuê xe hơi, tàu phà với tốc độ xử lý và tính chính xác cao, an toàn bảo mật và thân thiện với người dùng. Ngoài ra còn cung cấp các chức năng hữu ích liên kết Front-Mid-Back office. 

"Với gần 10.000 điểm đặt chỗ đang sử dụng trong khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Sabre thực sự là một phương tiện kinh doanh hoàn hảo, một giải pháp bán lẻ nhằm giúp khách hàng hoạt động hiệu quả hơn, thúc đẩy doanh thu. Đây cũng được coi là một giải pháp tổng thể có khả năng đem lại những lợi ích to lớn và sức mạnh nổi trội trong việc tự động hóa ngành công nghiệp du lịch, đón bắt những nhu cầu mới của thị trường.”

Công ty Sabre là một công ty phần mềm và công nghệ cung cấp năng lượng cho ngành du lịch toàn cầu. Với nhiều thập kỷ mang tính cách mạng đầu tiên, đội ngũ chuyên gia của Sabre thúc đẩy sự đổi mới và sự khéo léo trong ngành.

Sabre Việt nam được thành lập từ năm 1995, với tên gọi Abacus sau đó được đổi tên thành Sabre đã và đang cung ứng chuỗi dịch vụ , giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng tự động hóa  trong ngành du lịch .

“Tại Viện Hoa Sen Academy trường đại học Hoa Sen, chúng tôi liên kết  đào tạo khóa học Nghiệp Vụ Bán Vé Máy Bay quốc tế và nội địa với Công ty Sabre Việt Nam. Chương trình đào tạo kiến thức tổng quát, kỹ năng nghiệp vụ đặt giữ chỗ, tính giá, xuất vé hàng không và đặt dịch vụ phụ trợ như khách sạn, thuê xe hơi. Nội dung bao gồm:

·        Tiếng Anh chuyên ngành hàng không

·        Kiến thức cơ bản cho đại lý du lịch

·        Tính giá hành khách cơ bản

·        Đặt giữ chỗ cơ bản trên phần mềm Sabre Sonic (1S)

·        Tính giá, xuất vé tự động trên phần mềm Sabre Sonic (1S)

·        Đặt giữ chỗ cơ bản và dịch vụ phụ trợ trên phần mềm Sabre Red 360 (1B)

·        Tính giá, xuất vé tự động trên phần mềm Sabre Red 360 (1B)

Khóa đào tạo Nghiệp Vụ Bán Vé Máy Bay nhằm huấn luyện học viên làm việc thành thạo nghiệp vụ của một nhân viên bán vé máy bay cho các Đại lý lữ hành hoặc Công ty du lịch. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm việc tại các công ty du lịch, làm đại lý cho các hãng hàng không với mức lương khá ổn định.

Thời gian đào tạo:

  • Học online: 235 giờ
  • Học offline: 200 giờ

Bằng cấp: Chứng chỉ được cấp bởi Công ty Sabre Việt nam & HSU

Đối tượng tuyển sinh:

  • Học viên từ 18 tuổi trở lên.
  • Trình độ tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Xem thêm thông tin tại đây

 

Đăng ký học
Lịch khai giảng
Đăng ký ngay
Đăng ký nhận tin