0906.800.096      fb.com/iiehsu        

Tiếng Anh chuyên ngành điều dưỡng

Tiếng Anh chuyên ngành điều dưỡng

Tiếng Anh chuyên ngành điều dưỡng
 1. Giới thiệu môn học

Trong thời đại hội nhập và phát triển hiện nay, tiếng Anh với vai trò là công cụ đắc lực trong giao tiếp ở mọi ngành nghề luôn được đề cao hơn hết. Trong lĩnh vực Y Khoa, bên cạnh các kiến thức chuyên môn, các y bác sỹ còn cần có kỹ năng giao tiếp tốt trong môi trường quốc tế để có thể trao đổi công việc với người ngoại quốc hoặc để cập nhật các kiến thức Y Khoa một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, tiếng Anh trong Y Khoa còn có vai trò quan trọng giúp các y bác sỹ có cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc. Vì vậy, khóa học Tiếng Anh chuyên ngành điều dưỡng của trường Đại học Hoa Sen được thiết kế với mỗi bài học gồm bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đan xen nhau nhằm giúp học viên phát triển và cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ để có thể làm việc, nghiên cứu và học tập trong môi trường y tế quốc tế.

Mục tiêu

 • Kiến thức: Cung cấp cho học viên vốn từ vựng, ngữ pháp, các thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng trong lĩnh vực Y Khoa, đặc biệt là ngành điều dưỡng.
 • Kĩ năng: Giúp người người học nắm được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và cách phát âm, cách tạo từ theo thuật ngữ chuyên ngành. Ngoài ra, học viên được phát triển các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông; kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống liên quan ngành nghề Y Khoa.
 • Thái độ: Ý thức về vai trò của môn học và ứng dụng trong công việc; ý thức tự giác nâng cao năng lực ngôn ngữ bản thân và kỹ năng nghề.
 1. Thời lượng học

       Thời gian đào tạo: 75 giờ, 30 buổi

 1. Đối tượng tham dự

Chương trình được thiết kế dành cho:

 • Y tá/điều dưỡng đang làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế
 • Sinh viên/học viên đang theo học chuyên ngành Y Khoa
 • Mọi đối tượng mong muốn được trang bị kiến thức tiếng Anh chuyên ngành điều dưỡng
 1. Điều kiện tiên quyết

Để tham gia khóa học học viên cần có kiến thức tiếng Anh tương đương trình độ từ A2 trở lên, sinh viên năm thứ 3 - 4

 1. Kiến thức đạt được.

       Sau khi hoàn thành khóa học học viên có khả năng:

 • Kiến thức: sử dụng được từ vựng và những mẫu câu nói thích hợp và có phản xạ nói nhanh chóng trong các tình huống giao tiếp trong công việc, đọc hiểu được các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh. Ngoài ra, học viên hiểu được cơ bản các hoạt động và quy trình làm việc trong môi trường Y Khoa nói chung và đặc biệt là của người làm công tác điều dưỡng.
 • Kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết và sử dụng chính xác từ vựng, thuật ngữ trong lĩnh vực chuyên ngành. Ngoài ra, học viên được phát triển các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông; kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống liên quan ngành nghề Y Khoa.
 • Thái độ: nghiêm túc, hăng hái trong việc thực hành và rèn luyện các kỹ năng, y thức về vai trò của môn học và ứng dụng trong công việc; ý thức tự giác nâng cao năng lực ngôn ngữ bản thân và kỹ năng nghề.
 1. Ưu điểm của khóa học
 • Giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy
 • Phương pháp giảng dạy sinh động, các ví dụ mang tính thực tiễn cao
Đăng ký học
Lịch khai giảng
Đăng ký ngay
Đăng ký nhận tin