0906.800.096      fb.com/iiehsu        

TOEIC 550

TOEIC 550

TOEIC 550

1. GIỚI THIỆU

Mục tiêu khóa học, khóa học này được thiết kế cho sinh viên tiếng Anh đang chuẩn bị luyện thi TOEIC trình độ B1-B2. Khóa học giới thiệu cho sinh viên tư duy phản biện, cần thiết cho TOEIC và cung cấp các chiến lược và kỹ năng cần thiết cho bài thi.

TOEIC đã được sử dụng làm chuẩn đánh giá các kỹ năng Nghe hiểu và Đọc hiểu tiếng Anh – hai kỹ năng thiết yếu trong môi trường làm việc quốc tế.

Kỹ năng Nghe hiểu: Đóng vai trò quan trọng trong đối thoại trực tiếp hoặc khi trao đổi qua điện thoại, trao đổi trực tuyến, hay khi tham gia các cuộc họp, hội nghị trực tuyến.

Kỹ năng Đọc hiểu: Rất cần thiết khi trao đổi thông tin qua email, đọc báo cáo, biên tập nội dung cho các ấn phẩm và trao đổi thông tin thông qua các hình thức văn bản khác trong công việc.

Đây là hai kỹ năng nền tảng đặc biệt quan trọng, thông qua đó có thể gián tiếp đánh giá cả hai kỹ năng còn lại là Nói và Viết.

2. LỢI ÍCH CỦA TOEIC

Lợi thế toàn cầu

TOEIC hiện đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 160 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi/năm và là bài thi uy tín nhất được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Tại Việt Nam, TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 130 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề và là tiêu chuẩn tuyển dụng và đánh giá tại gần 500 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Khóa học TOEIC trực thuộc Hoa Sen Academy – Đại Học Hoa Sen được thiết kế dựa trên phương Pháp Bộ sách Longman Chuẩn cho kỳ thi TOEIC - Trung cấp.

Khoá TOEIC tại Hoa Sen Academy với thời lượng 72 giờ/12 tuần; 3 ngày/tuần; 2 giờ/ngày sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu: Tiến bộ rõ rệt cả 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc và Viết) trong tiếng Anh.

Sau quá trình học bạn sẽ sở hữu chứng chỉ TOEIC điểm cao và tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo. 

3. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Sinh viên quan tâm và tham gia khóa học sẽ cần thực hiện bài kiểm tra trình độ đầu vào, Placement Test, tại Hoa Sen Academy - Đại Học Hoa Sen, nếu học viên đăng ký cấp độ Toeic 550 (nếu không có chứng nhận Toeic 450 hoặc IELTS 5.0 trở lên)

4. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Thí sinh đăng ký khoá học TOEIC, vui lòng gửi email trực tiếp về: giang.huynhthihuong@hoasen.edu.vn hoặc liên hệ hotline: 0906.800.096

5. ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ

Viện Hoa Sen Academy: 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

6. LỊCH KHAI GIẢNG & HỌC PHÍ

Đăng ký học
Lịch khai giảng
Đăng ký ngay
Đăng ký nhận tin