0906.800.096      fb.com/iiehsu        

Tin tức & sự kiện

MOA giữa trường Đại học Hoa Sen và trường MUST

Ngày 04/03/2020, tại trường ĐH Hoa Sen, đại diện của 2 trường Đại học Hoa Sen và Malaysia University Science and Technology đã ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục về đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh được MUST cấp bằng tại Việt Nam. Buổi lễ ký kết có sự tham gia của PGS.TS.Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng, TS.Bùi Phi Hùng – Giám đốc Viện Đào tạo quốc tế cùng các GV/NV của nhà trường.

Đại học Hoa Sen trở thành Đơn vị khảo thí IELTS chính thức của Hội đồng Anh (British Council)

Ngày 12/12/2019, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) và Hội đồng Anh (British Council) đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai và xây dựng các dịch vụ đăng ký, tư vấn và tổ chức thi IELTS. Sự kiện lần này đánh dấu những bước tiến mới trong quan hệ hợp tác của HSU và Hội đồng Anh, theo đó, nhà trường chính thức trở thành “Đơn vị khảo thí IELTS” của Hội đồng Anh tại Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội trong việc nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho sinh viên Hoa Sen nói riêng và người học tiếng Anh nói chung.

Hội thảo TESOL & cơ hội trở thành giáo viên tiếng Anh toàn cầu

Từ ngày 15/7/2020, trường Đại học Hoa Sen chính thức ký kết hợp tác với các đối tác quốc tế Madison School of Professional Development (MSPD), Hoa Kỳ & Glenn College, Canada trở thành đơn vị đào tạo Chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, gọi tắt là TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages).

Bí kíp chinh phục IELTS – chia sẻ từ các chuyên gia

chứng chỉ IELTS còn là điều kiện quan trọng để có thể xin visa du học, làm việc, định cư tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Đồng thời đây cũng là chìa khóa mở những cánh cửa mới mẻ để bạn trở thành công dân toàn cầu, tiếp cận với thế giới ngành nghề đa dạng mà trong đó yêu cầu thành thạo tiếng Anh là tiêu chí bắt buộc. Địa điểm: P.204, Trụ sở chính Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

KHUYẾN HỌC HÈ CÙNG HOA SEN 2020

Hưởng ứng mùa hè 2020, cũng như để thu hút học viên đăng ký các khóa học ngắn và dài hạn, Viện đào tạo quốc tế - Trường Đại học Hoa Sen triển khai chương trình: “Khuyến học hè cùng Hoa Sen năm 2020”

Đăng ký nhận tin