0906.800.096      fb.com/iiehsu        

HOA SEN ACADEMY HỢP TÁC ĐÀO TẠO CHO CÁC CÁN BỘ - GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN

Sáng ngày 28/02/2022, tai Trường Đại học An Ninh Nhân Dân (Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh) long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu và Ứng dụng Công  nghệ thông tin cho các cán bộ lãnh đạo và giảng viên của trường. Khoá học này là sự hợp tác đào tạo trong chiến lược lâu dài của hai Trường, Đại học Hoa Sen và Trường Đại học An Ninh Nhân Dân.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, Tiến sĩ Phạm Duy Hoàng - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học An Ninh Nhân Dân cho biết: "Lớp học thuộc Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2021 được trường triển khai thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập Quốc tế sâu rộng hiện nay. Các học viên được tham gia lớp học bồi dưỡng đều là giảng viên đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị cán bộ giảng viên được cử đi học". Ngoài ra, Đại tá, Tiến sĩ Phạm Duy Hoàng cũng đề nghị các học viên tiếp tục phát huy năng lực và bồi dưỡng, cập nhật phương pháp mới để quá trình giảng dạy đạt hiệu quả cao hơn, đồng thời thích ứng linh hoạt trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Phát biểu tại sự kiện, Đại tá, Tiến sĩ Phạm Duy Hoàng - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học An Ninh Nhân Dân

Thạc sĩ Nguyễn Văn Phúc - Phó trưởng khoa Ngoại ngữ - Tin học trường Đại học An Ninh Nhân Dân, đại diện cho các học viên chia sẻ: "Chúng tôi nhận thấy đây là cơ hội tốt để trang bị, cập nhật kiến thức bổ ích cho công tác giảng dạy trong thời gian tới. Chúng tôi xin hứa tuân thủ nội quy, nỗ lực hết mình để hoàn thành khoá học".

Thạc sĩ Nguyễn Văn Phúc - Phó trưởng khoa Ngoại ngữ - Tin học trường Đại học An Ninh Nhân Dân

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hiền Thanh - Phó Viện trưởng Viện Hoa Sen Academy đã thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu và các giảng viên trường Đại học An Ninh Nhân Dân đã tin tưởng và lựa chọn trường Đại học Hoa Sen là đối chiến lược trong hợp tác đào tạo và Cô cũng cho biết trường Đại học Hoa Sen đã có hơn 30 năm hình thành và phát triển với mục tiêu đào tạo theo hướng ứng dụng "Thực tài, thực học và thực chiến". Trường đã liên kết hợp tác đào tạo các khóa học ngắn hạn với nhiều doanh nghiệp, các cơ sở giáo dục, nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Không chỉ các hệ đào tạo chính quy, nhà trường cũng chú trọng đào tạo bồi dưỡng ngoại ngữ, công nghệ thông tin và các chuyên môn nghiệp vụ khác cho sinh viên, học viên trong và ngoài trường thông qua Viện Hoa Sen Academy. Cụ thể là lớp "Bồi dưỡng phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu và Ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy học ngoại ngữ" là một trong những khóa học ngắn hạn tiêu biểu trong hơn 50 chương trình đào tạo của HSA.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hiền Thanh - Phó Viện trưởng Viện Hoa Sen Academy - HSA

Và các hình ảnh trong buổi khai giảng

~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Thông tin liên hệ Hoa Sen Academy tại các cơ sở Đại Học Hoa Sen:

Cơ sở thành thái: 7/1 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 7309 1991, Ext: 17422; 17426

Hotline: 0906.800.096

Website: www.hsu.vn

Facebook: Hoa Sen Academy - Đại học Hoa Sen

Đăng ký nhận tin