0906.800.096      fb.com/iiehsu        

HSU KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI SỞ NGOẠI VỤ TP.HCM, TĂNG CƯỜNG TRẢI NGHIỆM QUỐC TẾ CHO SINH VIÊN

HSU KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI SỞ NGOẠI VỤ TP.HCM, TĂNG CƯỜNG TRẢI NGHIỆM QUỐC TẾ CHO SINH VIÊN

Vừa qua, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã có buổi ký kết hợp tác với Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại và Hội nghị quốc tế, Sở Ngoại vụ TP.HCM (FSC) nhằm phát triển các chương trình đào tạo kỹ năng hội nhập quốc tế cho sinh viên và các sự kiện hợp tác quốc tế của trường.

Buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy - Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, TS. Phan Thị Việt Nam - Phó Hiệu trưởng, TS. Đoàn Minh Châu - Viện trưởng Viện Đào tạo sau Đại học, TS. Nguyễn Thị Hiền Thanh - Phó Viện trưởng Viện Hoa Sen Academy.

Về phía sở Ngoại vụ có ông Lê Trường Duy - Tập sự Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TP.HCM, Giám đốc FSC. Theo đó, HSU và FSC sẽ hợp tác tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn về kiến thức và kỹ năng Hội nhập Quốc tế cho sinh viên và doanh nghiệp; tổ chức các hội thảo, diễn đàn trong lĩnh vực ngoại giao, quản trị, các sự kiện giao lưu giữa sinh viên và đơn vị/cán bộ ngoại giao, các sự kiện quy mô lớn với các chuyên gia trong và ngoài nước; Phối hợp tổ chức các chuyến tham quan, thực tập, kiến tập trong và ngoài nước cho sinh viên; Phối hợp tổ chức talkshow định kỳ mỗi chủ đề, mời diễn giả nổi tiếng trao đổi, chia sẻ với sinh viên và doanh nghiệp.

Bên cạnh việc đẩy mạnh chương trình đào tạo theo hướng song ngữ chuẩn quốc tế, Trường Đại học Hoa Sen luôn chú trọng hợp tác với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhằm mang đến nhiều cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên, giúp các bạn có nhiều trải nghiệm sống động trong suốt 4 năm học đại học.

Việc ký kết hợp tác giữa HSU và FSC không chỉ góp phần giúp HSU tiếp cận với nhiều đại diện, cơ quan quốc tế mà còn hỗ trợ sinh viên trong các chương trình, hoạt động mang tính hội nhập quốc tế, các dự án khởi nghiệp, giúp các bạn phát huy tinh thần doanh chủ, mang đến các cơ hội việc làm trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ Viện Hoa Sen Academy:

7/1 Thành Thái, Quận 10, Tp. HCM

Hotline: 0906.800.096 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Đăng ký nhận tin