Phát triển sự nghiệp với ngành Công nghệ Thông tin

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục đào tạo, Trung tâm Đào tạo Đại học Hoa Sen đã khẳng định uy tín qua các chương trình đào tạo chất lượng có tính ứng dụng và đáp ứng nhu cầu hội nhập thế giới.

Ấn Độ nổi tiếng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Trung tâm Đào tạo thuộc Trường Đại học Hoa Sen đã hợp tác Học viện NIIT Ấn Độ đào tạo công nghệ thông tin từ năm 2001 đến nay nhằm giúp sinh viên nhanh chóng làm quen với kiến thức công nghệ quốc tế phục vụ nghề nghiệp và học tiếp lên cao.  Các ngành thế mạnh của NIIT là chuyên viên Công nghệ phần mềm; chuyên viên lập trình Game; chuyên viên Quản trị mạng và Hệ thông thông tin. Các đối tác công nghệ  Microsoft, Sun cung cấp nội dung giảng dạy phù hợp với các yêu cầu chứng nhận quốc tế mới nhất.

Bằng cấp DNIIT được cấp bởi Học viện NIIT Ấn Độ - Học viện CNTT số 1 Châu Á do IDC bình chọn có giá trị toàn cầu, được các trường đại học quốc tế công nhận để học tiếp lên đại học, sinh viên tốt nghiệp có việc làm trên 80% với mức thu nhập  chuyên ngành Quản trị mạng cao nhất là 16 triệu, Công nghệ phần mềm là 11 triệu và Lập trình game là 10 triệu (thống kê ICC tháng 1/2014).
 
Công nghệ phầm mềm nhu cầu nhân lực đòi hỏi cả lượng lẫn chất

Công nghệ phầm mềm nhu cầu nhân lực đòi hỏi cả lượng lẫn chất

Năm 2010, Việt Nam trở thành một trong 30 địa điểm đáng chú ý của ngành gia công phần mềm trên thế giới với tỉ lệ tăng trưởng đạt trên 20%. Với mục tiêu khẳng định vị thế công nghiệp phần mềm Việt Nam trên bản đồ thế giới, nhu cầu về nhân lực ngành đang đòi hỏi cả số lượng lẫn chất lượng ngày càng cao.

Chương trình chuyên viên Công nghệ phần mềm chú trọng vào việc trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để xây dựng những ứng dụng cơ sở dữ liệu và các ứng dụng phân tán trên nền công nghệ .NET và J2EE. Đồng thời, bạn sẽ dễ dàng ứng dụng các kiến thức về công nghệ vào thực tế thông qua nhiều dự án được thực hiện và đánh giá xuyên suốt quá trình học. Cùng với phương pháp đào tạo LACC độc quyền, chương trình sẽ là con đường vững vàng nhất để bạn bước vào ngành công nghiệp phát triển phần mềm. Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ phầm mềm làm việc phát triển ứng dụng web; lập trình ứng dụng; phát triển ứng dụng qui mô lớn; lập trình ứng dụng trên website; quản trị website; quản trị cơ sở dữ liệu; kiểm tra chất lượng phầm mềm.

Chia sẻ của sinh viên Nguyễn Tiến Quỳnh - sinh viên NIIT ngành Lập trình phần mềm: “Với tôi tấm bằng NIIT chính là cánh cửa của cuộc đời mình. Hôm nay, tôi có thể tự tin về những kiến thức mình học được tại NIIT. Tôi nhận ra nó rất có giá trị, là hành trang vững vàng nhất cho tôi bước vào đời”.
 
Lập trình phát triển Game, cơ hội phát triển đầy tiềm năng với các bạn trẻ.

Lập trình phát triển Game, cơ hội phát triển đầy tiềm năng với các bạn trẻ.

Theo báo cáo mới nhất từ công ty nghiên cứu Gartner Inc, với sự phát triển của thị trường game online, Việt Nam trở thành thị trường game lớn nhất khu vực Đông Nam Á và trở thành 1 trong 10 thị trường game online có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Ước tính năm 2014 doanh thu game sẽ đạt 12.000 tỷ đồng, tăng khoảng 50% so với năm 2013. Việc tăng trưởng chính nằm ở phân khúc game trên di động.

Lập trình game là một chuyên ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin nên không có đại học hay cao đẳng nào đào tạo chuyên sâu. Chương trình chuyên viên lập trình Game của NIIT là kết quả tâm huyết từ kinh nghiệm phong phú, sự tích lũy chuyên môn, những thành tựu vượt trội của NIIT trong hơn 30 năm qua và những yêu cầu tuyển dụng khắt khe từ các công ty phát triển game hàng đầu thế giới. Tất cả những điều này sẽ mang đến cho bạn một ưu thế chuyên môn vượt trội để trở thành một “game developer” thực thụ.

Chuyên viên Quản trị mạng và hệ thống thông tin.

Bất cứ doanh nghiệp, công ty nào  ngày nay từ ngân hàng, hàng không đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều cần nhân sự chuyên trách quản trị hệ thống mạng bởi mạng máy tính là điều kiện sống còn của doanh nghiệp. Với nghề quản trị mạng, thị trường việc làm luôn dành “ưu ái” cho các bạn trẻ với những vị trí có mức lương cao và công việc nhiều thú vị.

Trải qua 30 năm kinh nghiệm, Học viện NIIT Ấn Độ xây dựng và đào tạo hơn 3.5 triệu học viên tại hơn 44 quốc gia, chương trình chuyên viên Quản trị mạng và hệ thông thông tin theo hướng virtualization và remoting đã dẫn đến sự thay đổi trong yêu cầu về kỹ năng đối với nhân sự CNTT và hạ tầng CNTT của doanh nghiệp. Chương trình Network Engineering V3.0 tích hợp hàng loạt các công nghệ mới nhất, đồng thời cung cấp những kỹ năng đang được săn đón hiện nay cùng với việc định hướng nghề nghiệp ngay từ học kỳ đầu tiên. Tất cả nhằm tạo một nền tảng vững chắc cho bạn gia nhập vào các công ty chuyên nghiệp một cách tự tin và khẳng định bản thân tốt nhất. Bạn Đặng Thế Kỷ - sinh viên NIIT tâm sự: “Với NIIT, tôi có được nhiều kinh nghiệm, kiến thức giúp tôi có khả năng nắm bắt công việc tốt hơn, giúp tôi tiến tới gần đích hơn”.

Với triển vọng nghề nghiệp tươi sáng, nghề quản trị mạng thu hút nhiều bạn trẻ với mức lương “thử việc” thấp nhất từ 5 triệu đồng/tháng ngay khi ra trường và trở thành nhân viên chính thức, con số này có thể gấp hai đến ba lần lương khởi điểm. Sau vài năm kinh nghiệm, thu nhập đáng mơ ước là điều không khó đạt đối với các bạn trẻ có sự nỗ lực phấn đấu và tâm huyết theo đuổi mục tiêu.

Với hơn 500 đối tác doanh nghiệp, chương trình đào tạo công nghệ thông tin của Đại học Hoa Sen đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên và hỗ trợ sinh viên tiếp cận nhiều cơ hội thực tập trong và sau giai đoạn đào tạo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ

Trung tâm Đào tạo - ĐH Hoa Sen

Số 08 Nguyễn Văn Tráng. Q.1, TPHCM

Hotline: 0906 800 096

Email: contact.center@hoasen.edu.vn

Web: http://ttdt.hsu.edu.vn

[trích nguồn : http://dantri.com.vn]